XIXO Ecosystem Thông báo cộng đồng

XIXO Ecosystem Thông báo cộng đồng
Ngày đăng: 17/05/2022 07:28 PM

  Hội đồng sáng lập XBank xin bầy tỏ lòng biết ơn và trân trọng sự đồng hành của quý nhà đầu tư trong thời gian qua. Để chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mạnh mẽ của XBank trong thời gian tới chúng tôi xin Thông báo với công đồng nhà đầu tư các thông tin sau:

  1. Để từng bước chuyển đổi và thực hiện Mainet XOTA ( Exchange off things) chúng tôi đề nghị các nhà đầu tư thực hiện chuyển đổi sang áp dụng giao thức TRC20:  Theo đánh giá của các chuyên gia, ý kiến của ban cố vấn và các cổ đông thì mạng TRC20 đang có rất nhiều ưu điểm cho hệ sinh thái XBank: 

  - Giảm chi phí giao dịch token XBA.
  Token XBA dễ dàng phát triển và chấp thuận list sàn top 10.

  - Thuận lợi trong việc phát triển cộng đồng quốc tế.

  - Tạo hiệu quả kinh tế trong vận hành hệ thống XBank. 

  - Thời gian áp dụng giao thức XBA - TRC20

  - Chính thức áp dụng ngày 08/05/2022

  - Kênh tư vấn hỗ trợ chuyển đổi token XBA - BSC sang XBA - TRC20 bắt đầu ngày 08/05/2022 thông qua kênh (Telegram - XBank Support)

  - XBank sẽ chấm dứt hỗ trợ chuyển đổi từ giao thức XBA – BSC sang XBA - TRC20 ngày 08/06/2022.

  - Sau ngày 08/06/2022, quý thành viên không hoàn tất việc chuyển đổi, Xbank sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
  Quý thành viên vui lòng chuyển token XBA - BSC về tài khoản Xbank của chính mình đã được duyệt KYC để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho việc chuyển đổi sang XBA - TRC20 với giá trị 1:1.

  Xin lưu ý: Xin quý thành viên kiểm soát chặt chẽ các giao dịch của chính mình để đề phòng các gian lận từ các hackers và blacklisters và xin quý thành viên hãy gửi email báo cáo các dấu hiệu gian lận đến (emailsuport của Xbank service@xbank247.com: ) 

  2. Listing XBA on top 10 global exchange: 

  Với ý kiến từ ban cố vấn, các chuyên gia lĩnh vực Blockchain trong nước và quốc tế. Đồng thời đánh giá sự phát triển của Xbank trong giai đoạn đầu thì Hội đồng sáng lập Xbank đã thống nhất thời điểm niêm yết XBA lên sàn giao dịch top 10 dự kiến vào cuối tháng 11, 2022. 


  Hội đồng sáng lập XBank

  Bài viết khác
  Zalo
  Hotline
  0779396939