Xixo Ecosystem

Xixo Ecosystem
Mới nhất
May 17,2022
Hội đồng sáng lập XBank xin bầy tỏ lòng biết ơn và trân trọng sự đồng hành của quý nhà đầu tư trong thời gian qua. Để chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mạnh mẽ của XBank trong thời gian tới chúng tôi xin Thông báo với công đồng nhà đầu tư các thông tin sau:
May 15,2022
. XBANK chính là nơi giao hoà trong cuộc chiến giành quyền tối cao giữa fiat và crypto. Cụ thể hơn Xbank là một ngân hàng “lưỡng cư” chuyển đổi trung gian và dịch vụ tổng hợp giữa Fiat và Crypto.
May 14,2022
Với sự ra mắt của XBank, Chúng tôi luôn đề cao quan điểm ứng dụng khoa học công nghệ và sự đón nhận rộng rãi của cộng đồng với thách thức mới, ý tưởng mới phù hợp với xu hướng hiện đại; Với niềm đam mê làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, bình đẳng thông qua công nghệ và đồng thuận, Chúng tôi đang chấp nhận rủi ro để chứng minh những gì mọi người có thể làm dựa trên sự sáng tạo, công nghệ tiên phong và sức mạnh cộng đồng.
Aug 03,2021
Startup XIXO đưa công nghệ vào bất động sản. Ông Trương Thành, Giám đốc điều hành kiêm nhà sáng lập của XIXO chia sẻ, công nghệ bất động sản đang thay đổi mạnh mẽ giao thức mua bán nhà đất hiện nay...
Zalo
Hotline
0779396939