VNYC Thời kỳ "Bình thường mới" - Khảo sát Tour Sài Gòn - Bình Dương

VNYC Thời kỳ "Bình thường mới" - Khảo sát Tour Sài Gòn - Bình Dương
Ngày đăng: 02/11/2021 01:34 PM

   

  Khám phá mới

  Chỉ cách trung tâm Sài Gòn phồn hoa vài km hoặc nói không quá chỉ cần bước 1 bước là đã tới được Thành phố mới, một Thành phố phát triển hàng đầu khu vực phía Nam - Bình Dương.

  Mang trong mình niềm tin cũng như khát vọng cháy bỏng về ngày trở lại mạnh mẽ của đứa con cưng - Du lịch, đặc biệt là Du lịch đường thủy Sài Gòn. Anh em chúng tôi quyết tâm lên đường để đi tìm nguồn cảm hứng mới cũng như khêu gợi lại những cảm xúc cũ mà dường như đã bị kìm nén trong hơn một năm trời qua vì đại dịch nhân loại - Covid 19.

  Hành trình mới

  Cái thời kì mà “Du lịch xanh”, “Du lịch an toàn”, “Du lịch sinh thái” … sẽ là những ưu tiên và mong muốn hàng đầu để đảm bảo một hệ sinh thái “Du lịch bền vững”.

  Từ chân cầu Sài Gòn, ven theo con sông Sài Gòn êm đềm, ngược dòng lên gần với phía thượng nguồn, chúng tôi bắt gặp được những khung cảnh yên bình nhưng cũng đầy sức sống. Đang dần vươn mình lên xứng với tầm vóc của một khu Đô thị sầm uất và phát triển hàng đầu phía Nam.

   

  Trải nghiệm mới

  Đón chúng tôi là người anh thân thương cũng với tâm huyết vô cũng to lớn cho việc phát triển Du lịch đường thủy Bình Dương nói riêng và Kinh tế Bình Dương nói chung. Con người vô cùng máu lửa với những ý tưởng sáng tạo và táo bạo của mình - anh Trần Hùng.

  Đoàn chúng tôi di chuyển được tầm 45 phút tới điểm dừng đầu tiên trong cuộc hành trình. Tại số 50 Bạch Đằng,  Phú Cường, TP Thủ Dầu Một - Bcons Bình Dương Hotel, cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị với anh em Ban lãnh đạo tập đoàn Bcon - một tập đoàn chuyên đầu tư xây dựng hàng đầu Bình Dương với rât nhiều công trình tầm cỡ: Bcons Sala, Bcons Plaza, Bcons Garden… 

  “Đồng thanh tương ứng, Đồng khí tương cầu”
  Anh em gặp nhau cũng vì 1 mục tiêu làm sao để phát triển được, thúc đẩy được kinh tế, văn hóa và con người tại vùng đất Bình Dương này.

  Chia sẻ

  Sau khi đoàn tăng thêm cơ số anh em, chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình trên sông Sài Gòn, qua các địa danh nổi tiếng và cổ kính đầy nét văn hóa Việt Nam hai bên bờ sông. Anh em chúng tôi được anh Trần Hùng tiếp đón nồng hậu với một bữa trưa đầy niềm vui và tình cảm thân thương của anh chị em trên chiếc Du Thuyền Thủ Dầu Một.

  Những móm ăn ngon nhất Bình Dương, đặc sản thú vị nhất Bình Dương - đó là tấm lòng chân thành nhất chúng tôi có được trong bữa tiệc này và hành trình này.

  Anh em hiệp hội Du lịch Bình Dương, Diễn đàn Du Lịch Việt VTF, cùng các anh em trong các công ty du lịch khác; chúng tôi chia sẻ với nhau những câu chuyện mà cả năm nay phải giữ cho riêng mình mà không biết chia sẻ cùng ai. 

  “Cuộc sống là một tiếng vọng, bạn dành lòng tốt cho người khác thì cuối cùng bạn sẽ gặt hái được lòng tốt từ người khác”

  Một câu nói mà anh Trần Hùng đã chia sẻ với anh em trong buổi tiệc, rất đúng thời điểm. Thời điểm mà các công ty trong gian đoạn “Bình thường mới”, thời điểm mà chúng ta phải đứng lên, cùng nhau, hỗ trợ, chia sẻ để tiến lên phía trước.

  “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng với nhau”

  Lúc đi trời còn sáng, khi chia tay nhau trăng đã lên đỉnh đầu. Câu chuyện còn dài nhưng để dành lần sau. Đoàn chúng tôi chia tay Bình Dương và trở lại Sài Gòn với rất nhiều niềm vui và bao điều thổn thức trong lòng. Với hy vọng mãnh liệt nhất về những gì sắp tới, nhất định sẽ làm được.

   

  Bài viết khác
  Zalo
  Hotline
  0779396939