Nhóm doanh nghiệp trao lương thực và nông sản hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân

Nhóm doanh nghiệp trao lương thực và nông sản hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân
Ngày đăng: 19/08/2021 09:43 PM

  Trưa 19/8, tại cầu cảng Lữ đoàn 125 – Vùng 2 Hải quân, HĐND TP, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TPHCM và Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã tiếp nhận 27 tấn lương thực, nông sản từ nhiều tỉnh của miền Tây và 10.000 khẩu trang kháng khẩu do Công ty Cổ phần Pacific Foods (Pacific Foods), Công ty VinaFirst và Công ty TNHH Công nghệ Xanh GreenlinesDP hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19 tại TPHCM.  

  Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Văn Dũng cho biết: Trong những tháng qua, trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, TP vừa phải tập trung công tác phòng chống dịch, đảm bảo chăm lo cho đời sống Nhân dân, vừa phải tăng cường điều kiện bảo vệ, đảm bảo phương tiện phòng hộ cho đội ngũ tham gia công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại các khu vực, các địa bàn.

  Dịp này, Phó Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Văn Dũng trân trọng ghi nhận và cảm ơn tinh thần tương thân, tương ái của Công ty Cổ phần Pacific Foods, Công ty VinaFirst và Công ty TNHH Công nghệ Xanh GreenlinesDP. Đồng thời, mong muốn công ty  tiếp tục đồng hành, chia sẻ cùng chính quyền TP vượt qua những khó khăn của đại dịch Covid - 19.

  Chủ tịch HĐQT Pacific Foods Lê Bá Linh (kiều bào Thái Lan) cho biết Pacific Foods và các nhà hảo tâm luôn hướng với cộng đồng, thể hiện thông qua các hoạt động mang giá trị thiết thực, tác động tích cực đến cuộc sống của người dân. Pacofic Foods và các nhà hảo tâm đã, đang và sẽ tiếp tục các hoạt động hỗ trợ chính quyền, lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân TP đang có hoàn cảnh khó khăn trong dịch bệnh Covid-19 nhằm góp phần chiến thắng dịch bệnh, nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

   

  Dịp này, HĐND TP đã trao tặng 10.000 khẩu trang VNN95 kháng khuẩn 5 lớp cho cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân.

  Sau khi tiếp nhận, HĐND TP chuyển 10 tấn gạo và 10 tấn rau củ đến Quận 6, 8, Bình Tân, Gò Vấp và huyện Bình Chánh. Mỗi đơn vị nhận 2 tấn gạo và 2 tấn rau củ.

  Long Hồ - Thành uỷ TP.HCM

  Bài viết khác
  Zalo
  Hotline
  0779396939