Đời sống

Đời sống
Mới nhất
Nov 02,2021
Viet Nam Yacht Cruise cùng Hiệp hội du lịch Bình Dương, Diễn đàn Du lịch Việt VTF & Các cty Du lịch khảo sát tuyến đường thủy Sài Gòn - Bình Dương chuẩn bị cho thời kì "Bình thường mới".
Oct 25,2021
Ngày 25/10/2021, Câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi iCareBare đã trao tặng 308 suất quà của chương trình "Bữa cơm yêu thương" đến những đối tượng khó khăn góp phần đóng góp cho xã hội:
Sep 16,2021
Từ một doanh nhân, hoạt động trong lĩnh vực giải trí, mỹ thuật, hình ảnh, thời trang, sự kiện từ năm 25 tuổi, rồi trở thành người sáng tạo ý tưởng quốc tế, sự đam mê đưa ẩm thực Việt ra thế giới của ông càng được chắp cánh, nhất là khi ông gặp được những con người ở Pacific Foods, công ty đã thành công khi đưa nước mắm truyền thống Mami trở thành TOP 1 và có được “Amazonchoice” và “Best Seller” - huy hiệu dành cho sản phẩm mà người tiêu dùng của sàn thương mại điện tử toàn cầu Amazon đã bình chọn từ 2018 đến nay.
Aug 11,2021
Sau khi nhận được chứng nhận là đại sứ hoà bình toàn cầu (Universal Peace) Arnold Đặng Trung Hiếu hành động ngay bằng việc liên kết các đối tác, bạn bè và các mạnh thường quân trong nước và quốc tế để lên kế hoạch thực hiện sứ mệnh của mình bằng các hoạt động cụ thể. Sáng nay ngày 11.08 Arnold Hiếu cùng các cộng sự phối hợp cùng chuỗi nhà hàng Lion City Group thực hiện nấu các xuất ăn cho các y bác sỹ tuyến đầu. 
Aug 04,2021
Trước tình hình làn sóng dịch bùng phát ,lan mạnh trên thế giới,các nước lân cận và Việt Nam. Đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh hưởng ứng vận động , tuyên truyền chương trình Phòng chống Covid của Ủy ban nhân dân , Ban phòng chống Covid TP HCM . Lương y Phan Cao Bình cùng đội ngũ Spa Trị Liệu Việt ngoài thực hiện chương trình 5K+Vaccine còn phổ biến thêm 5C ( 5 Cần) bằng Y học cổ truyền nhằm tăng cường sức đề kháng chủ động cho cá nhân, đơn vị ,khu cách ly qua các buổi hướng dẫn và tư vấn Online hoặc Offline do các tình nguyện viên đóng góp và được hưởng tích cực. 
Aug 04,2021
Arnold Hiếu hành động ngay bằng việc liên kết các đối tác, bạn bè và các mạnh thường quân trong nước và quốc tế để lên kế hoạch thực hiện sứ mệnh của mình
Jun 26,2021
Vinh dự trở thành Đại sứ ẩm thực toàn cầu OMG tại Việt Nam, tôi muốn được cống hiến cho xã hội và cho cộng đồng, tiếp nối tình yêu ẩm thực với mong muốn đem bánh mì Việt Nam ra xa thế giới
Zalo
Hotline
0779396939