Arnold Hiếu nhận được quyết định đại sứ của chuỗi nhà hàng Lion City Group

Arnold Hiếu nhận được quyết định đại sứ của chuỗi nhà hàng Lion City Group
Ngày đăng: 16/08/2021 02:11 PM

  Arnold Đặng Trung Hiếu được biết đến là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực ẩm thực và là một trong những nhà tư vấn thời trang và sự kiện uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, anh được mọi người yêu mến vì tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ mọi người, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn.

  Năm 2021 thực sự là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của ông Arnold Đặng Trung Hiếu khi ông vinh dự trở thành Đại sứ quán Thi hành án (OMG) tại Việt Nam. Mang sứ mệnh và trách nhiệm lớn lao trong lĩnh vực quảng cáo nhằm quảng bá hình ảnh, con người và đất nước của mình ra thế giới, đầu tháng 8, ông Arnold Đặng Trung Hiếu tiếp tục vinh dự được chứng nhận là Đại sứ Hòa bình Toàn cầu. 

  Tiếp tục chuỗi hoạt động không ngừng nghỉ đó vào ngày 15/08/2021 ông nhận được quyết định tử Lion City Group công nhận là đại sứ hình ảnh của thương hiệu này để gắn kết văn hoá Singapore và Việt Nam cũng như đưa hình ảnh một doanh nghiệp của người Singapore gần gũi hơn với người dân Việt Nam.

  Ngay sau khi nhận được quyết định này, Arnold Hiếu đã đại diện Lion City Group phối hợp cùng với dự án "Cố Lên Việt Nam Ơi" đồng hành cùng các doanh nghiệp khác để nấu các xuất ăn cung cấp cho các y bác sỹ tuyến đầu đang ngày đêm cứu các nạn nhân bị ảnh hưởng bỡi covid 19. Được biết rằng các hoạt động của ông được rất nhiều mạnh thường quân trong nước và quốc tế hỗ trợ và chung tay. 

  Người sáng lập ra chuỗi nhà hàng này chính là ông Harry Ang. Hiện tại, chuỗi nhà hàng Lion City trực thuộc Công ty Multi Trust đã có 06 chi nhánh tại 03 thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ. Chuỗi nhà hàng Lion City hiện sở hữu hơn 20 đầu bếp có tài năng với kinh nghiệm trên 10 năm và đã sáng tạo hơn 100 món ăn chất lượng.

  Những món ăn đặc sắc của chuỗi nhà hàng được thay đổi mỗi ngày, quy trình khép kín chuyên nghiệp, 5 sao cho chất lượng. Lion City còn được cẩm nang du lịch lớn nhất Thế Giới - Lonely Planet bình chọn là Top 10 nhà hàng tốt nhất tại Việt Nam.

  Xuất hiện từ năm 1988, món “cháo ếch” chính hiệu Singapore, có mặt từ năm 2006, là món ăn đặc trưng nhất đã tạo nên thương hiệu Lion City. Kế đến là món “cà ri đầu cá” trứ danh, xuất hiện từ năm 2006. Cuối cùng là “sốt sambal” truyền thống, đã có mặt từ năm 1950.ruyền thống” vào tháng 5 năm 2006đầu biết đến như một quán ăn nhỏ kỳ lạ với cái tên “Món cháo Ếch Singapore truyền thống” vào tháng 5 năm 2006, nhà hàng Lion City giờ đây đã phát triển thành chuỗi nhà hàng Singapore lớn nhất tại Việt Nam với 6 chi nhánh và trải dài trên 2 thành phố lớn tại Việt Nam và sắp được mở rộng trên thế giới.đầu Bắt đầu biết đến như một quán ăn nhỏ kỳ lạ với cái tên “Món cháo Ếch Singapore truyền thống” vào tháng 5 năm 2006, biết đến như một quán ăn nhỏ kỳ lạ với cái tên “Món cháo Ếch Singapore truyền thống” vào tháng 5 năm 2006, nhà hàng Lion City giờ đây đã phát triển thành chuỗi nhà hàng Singapore lớn nhất tại Việt Nam với 6 chi nhánh và trải dài trên 2 thành phố lớn tại Việt Nam và sắp được mở rộng trên thế giới.

  The Master News 

   

   

  Bài viết khác
  Zalo
  Hotline
  0779396939