5 lý do mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua Xbank

5 lý do mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua Xbank
Ngày đăng: 15/05/2022 03:47 PM

  Đâu là 5 lý do mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua Xbank. Một trong những ngân hàng số phi tập trung sắp được ra mắt. Được dự đoán sẽ làm thay đổi cục diện và ngân hàng số hiện nay.

  1. XBANK chính là nơi giao hoà trong cuộc chiến giành quyền tối cao giữa fiat và crypto. Cụ thể hơn Xbank là một ngân hàng “lưỡng cư” chuyển đổi trung gian và dịch vụ tổng hợp giữa Fiat và Crypto.

  2. Xbank là ngân hàng blockchain thuộc hệ sinh thái XIXO, mọi hoạt động của Xbank rất minh bạch và được đảm bảo bởi hệ sinh thái hàng đầu trong số hoá bất động sản, xây dựng và công nghiệp. Hơn thế nữa, thành viên Xbank còn có thể đầu tư vào các dự án tiềm năng của XIXO.

  3. Xbank có tối đa 1000 Core Holders được gọi là Hội đồng sáng lập; mỗi tài khoản mua ít nhất 1000 XBA trong năm đầu tiên; Hội đồng sáng lập được hưởng cổ tức cố định 10% tổng cung (10.000.000 XBA) chia đều cho 1000 Core Holders trong vòng 5 năm.

  4. Đến với XBANK, nhà đầu tư được tham gia các gói tiết kiệm Staking, vay tiền thế chấp Crypto, trao đổi ngang hàng qua TKX,… với ưu đãi hết sức hấp dẫn

  5. XBANK hướng tới là ngân hàng của cộng đồng, không của riêng ai và phụ thuộc vào bất cứ ai, luôn đề cao quan điểm ứng dụng khoa học công nghệ và sự công nhận rộng rãi của cộng đồng với một thử thách mới, ý tưởng mới phù hợp với xu thế hiện đại; mong muốn trong sáng làm cuộc sống tốt đẹp hơn, bình đẳng hơn nhờ vào công nghệ và sự đồng thuận, chấp nhận những rủi ro để minh chứng những điều con người có thể làm được dựa trên sức sáng tạo, công nghệ tiên phong và sức mạnh cộng đồng.

  Đăng ký tài khoản Xbank tại: https://xbank247.com/ref/XB7365050

   

   

   

  Bài viết khác
  Zalo
  Hotline
  0779396939